UNIC – Đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo chuyển giao công nghệ, vận hành, xử lý sự cố trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp bằng các sản phẩm công nghệ thông tin chất lượng với giá thành tốt.

Quý khách đang gặp vấn đề về quản lý doanh nghiệp, trang thiết bị… mong muốn tìm kiếm và sử dụng phần mềm công nghệ thông tin thích hợp giúp hỗ trợ vận hành tốt hơn. Vậy thì quý khách không thể bỏ qua dịch vụ đào tạo chuyển giao công nghệ, vận hành, xử lý sự cố của UNIC cung cấp, chúng tôi hứa hẹn mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao nhằm tạo ra lợi ích thiết thực với giá thành cạnh tranh.

Đào tạo chuyển giao công nghệ, vận hành, xử lý sự cố

UNIC – Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin uy tín với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thông qua tham gia các dự án lớn.

Đặc biệt, chúng tôi luôn đánh giá cao cũng như nỗ lực hết mình trong việc học hỏi và cải tiến công nghệ nhằm mang đến cho quý khách các dịch vụ đào tạo chuyển giao công nghệ, vận hành, xử lý sự cố một cách nhanh chóng cho hiệu quả cao.

dich-vu-dao-tao-chuyen-giao-cong-nghe-van-hanh-xu-ly-su-co.jpg

Dịch vụ đào tạo chuyển giao công nghệ, vận hành, xử lý sự cố

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ được dùng thử trước khi ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo sự tương thích và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau đó, UNIC sẽ điều phối chuyên viên đến đào tạo kiến thức, cách sử dụng sản phẩm và chuyển giao công nghệ cho phía khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bào hành và bảo trì định kỳ nhằm xử lý sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Một số sản phẩm của UNIC

Bên cạnh việc đưa ra giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin và dịch vụ đào tạo chuyển giao công nghệ, vận hành, xử lý sự cố dành cho doanh nghiệp, UNIC còn hướng đến xây dựng và cung cấp các phần mềm tiện ích nổi bật như:

-         Phần mềm Inspect Pro: giúp cho công việc quản lý nhà máy trở nên dễ dàng và chính xác hơn bằng cách hỗ trợ quý khách kiểm tra, lập lịch trình và báo cáo tình trạng thiết bị hoàn toàn tự động trên điện thoại thông minh. Nhờ có Inspect Pro, công việc của quý khách sẽ được giảm tải khối lượng, tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo tiến độ và cập nhật thông tin đều đặn.

phan-mem-inspect-pro-thong-bao-ket-qua-qua-dien-thoai.jpg

Phần mềm Inspect Pro thông báo kết quả qua điện thoại

-    Phần mềm DMS: giúp doanh nghiệp quản lý các hoạt động phân phối hàng hóa ra thị trường, hoạt động của nhân viên bán hàng, tự động hóa bán hàng, kiểm soát các hàng hóa tồn hóa, công nợ và những biến động trên thị trường,…

-         Phần mềm E procement.

UNIC tự hào là đơn vị luôn không ngừng phấn đấu và phát triển với sứ mệnh:

-         Đáp ứng mọi yêu cầu và đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

-         Thực hiện triển khai các dự án với tiến độ nhanh chóng, chất lượng tốt theo hợp đồng cam kết.

-         Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao.

-         Luôn cập nhật các kỹ thuật công nghệ mới trên thị trường.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ đào tạo chuyển giao công nghệ, vận hành, xử lý sự cố dành cho doanh nghiệp, xin quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 039.253.9999 hoặc truy cập vào website http://unicjsc.com/ để nhận tư vấn cụ thể, hoàn toàn miễn phí.