Cùng Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Minh Unify tìm hiểu các ứng dụng cho chuỗi cung ứng vận chuyển (supply chain solution) uy tín, chất lượng trên thị trường.

Hiện nay công nghệ hiện đại ngày càng phát triển do vậy mà các thành tựu khoa học công nghệ được ứng dụng trong vô vàn các ngành nghề khác nhau. Hôm nay hãy cùng Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Minh Unify tìm hiểu các ứng dụng cho chuỗi cung ứng vận chuyển (supply chain solution) trong bài viết dưới đây.

Các ứng dụng quản lý chuỗi cung ứng là gì?

1.png

Hình ảnh minh họa

Bạn có thể hiểu quản lý dây chuyền cung cấp (Supply Chain) theo định nghĩa là quá trình được diễn ra từ lúc doanh nghiệp bắt đầu tìm kiếm và thu mua các nguyên vật liệu đầu vào. Sau đó thì sản xuất hoặc tạo ra các sản phẩm rồi cuối cùng đưa sản phẩm đó đến tay các khách hàng. Tóm lại thì các ứng dụng quản lý chuỗi cung ứng vận chuyển là phần mềm có những công cụ quản lý công việc từ bước đầu tiên cho đến khâu cuối cùng cho khách hàng. Công ty cổ phần công nghệ thông minh Unify chúng tôi chuyên cung cấp các phần mềm thông minh giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian cũng như có kế hoạch trước và theo dõi được các đoạn vận chuyển một cách tốt nhất.

Một số các ứng dụng quản lý chuỗi cung ứng vận chuyển.

2.jpg

Ứng dụng của phần mềm

Đầu tiên ta phải kể đến phần mềm Logistics Mona Media. Đây là loại phần mềm dùng để vận chuyển hàng hóa quốc tế được đặc biệt nghiên cứu và phát triển để dành riêng cho các chuyển phát nhanh, giao nhận trong nước. Và cho cả những công ty vận tải quốc tế giúp doanh nghiệp có kiểm soát được kiện hàng và quy trình vận chuyển hàng hóa của mình. Tiếp đó là ứng dụng quản lý vận tải Bytesoft. Được thiết kế và xây dựng dựa trên các yêu cầu quản lý đặc biệt mang tính đặc thù cao của ngành vận tải và sử dụng nhiều kinh nghiệm phát triển hệ thống phần mềm. Với ưu điểm chính của phần mềm là mang lại khả năng tối giản trong công cuộc tìm kiếm thông tin. Giảm thao tác thủ công, kiểm soát công việc kinh doanh, kiểm soát sự thay đổi của các con số, xây dựng các kế hoạch kinh doanh, thao tác được tự động các phép tính, tiết kiệm thời gian mà vẫn nâng cao được chất lượng của công việc.

Trên đây là những chia sẻ của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thông Minh Unify về các ứng dụng cho chuỗi cung ứng vận chuyển (supply chain solution). Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng những phần mềm, ứng dụng chất lượng để nâng cao hiệu quả công việc. Liên hệ với chính tôi khi muốn sở hữu những phần mềm công nghệ chất lượng nhé. Website: http://unicjsc.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tận tình!