Đới với các đơn vị doanh nghiệp với quy mô lớn để các hoạt động sản xuất tuân thủ quy trình và diễn ra đồng bộ không thể không phát triển ERP (SAP).

Phát triển ERP (SAP) là một trong cách thức khá khôn ngoan của doanh nghiệp hiện nay. Bởi trong thời đại công nghiệp 4.0 không có đơn vị doanh nghiệp nào không biết tận dụng ứng dụng vượt trội công nghệ thông tin, các phần mềm số hóa vào trong sản xuất, kinh doanh và quản lý.

ERP (SAP) là gì?

ERP (SAP) là từ viết tắt của từ system Application Programing được thành lập từ năm 1972. Cho đến này SAP đã phát triển thành công ty phần mềm có tiếng trên thế giới.

Phần mềm SAP được hiểu đơn giản là một hệ thống giải pháp cho đơn vị doanh nghiệp. Bao gồm cả khâu quản lý quan hệ khách hàng, quản lý thị trường, quản lý nhân lực và quản lý các dòng sản phẩm.

Phát triển SAP sẽ giúp đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh sản xuất dễ dàng trong việc hoạch định chiến lược, kế hoạch sản xuất kinh doanh. Từ đó, sẽ có hướng đi và giải pháp đúng đắn.

sap-erp-la-gi.png

Việc đưa ra kế hoạch và vạch ra chiến lược phát triển kinh tế doanh nghiệp trở nên rất đơn giản

Các doanh nghiệp được lợi gì khi phát triển ERP (SAP)?

Phần mềm SAP ngay từ khi mới ra đời đã và đang tạo ra chuyển biến tích cực cho hoạt động sản xuất tại doanh nghiệp hiện nay. Lợi ích từ ứng dụng phần mềm này vô cùng tiện ích. Các doanh nghiệp có bước phát triển mạnh mẽ và tạo ra bước tiến phát triển vượt bậc.

SAP giúp doanh nghiệp giảm chi phí hoạt động sản xuất mức tối đa. Đặc biệt SAP có vai trò quan trọng trong giảm chi phí xử lý đơn hàng, giảm thời gian tính toán giá bán, và rất nhiều thông tin liên quan khác đến đơn hàng khác nhau.

SAP sẽ tạo ra môi trường làm việc thân thiện, hiệu quả. Nhân viên nhanh chóng kết nối với nhau và tạo ra tương tác hai chiều rất thuận lợi. Việc chia sẻ thông tin và phối hợp với nhau trong công đoạn sản xuất sẽ mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

trien-khai-sap-erp-vms-dbm-cho-honda-vietnam-va-25-nha-thau-phu-cr-1200x630.png

SAP giúp doanh nghiệp nhanh chóng đi vào hoạt động sản xuất mang tính chuyên môn hóa cao

SAP sẽ cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác và kịp thời.

      Giúp giảm chi phí đầu tư, nâng cao năng suất và giảm thiểu dịch vụ phí phát sinh khác.

      Giảm số lượng vốn vay cần thiết. SAP ERP đưa các quy trình quản lý hiệu quả, phù hợp cho đặc thù của từng ngành công nghiệp.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp thông tin hữu ích về phát triển ERP (SAP) cho doanh nghiệp. Nếu quý doanh nghiệp quan tâm nội dung và muốn tìm giải pháp phát triển hiệu quả vui lòng truy cập địa chỉ http://unicjsc.com/,  để được tư vấn tốt nhất.