Các ứng dụng – phần mềm CNTT khác… của công ty UNIC bao gồm 3 sản phẩm chính chính là Inspect Pro, E procurement và DMS.

UNIC là một công ty tiên phong hàng đầu về lĩnh vực công nghệ thông tin mang đẳng cấp quốc tế nhằm đáp ứng xu hướng phát triển 4.0 tại Việt Nam. Ngoài cung cấp các giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp, UNIC còn phát triển các ứng dụng – phần mềm cntt khác… như Inspect Pro, E procurement và DMS.

Các ứng dụng và phần mềm CNTT của UNIC

DMS là một giải pháp quản lý hệ thống phân phối giúp các nhà sản xuất có thể nắm bắt hiệu quả và ra quyết định kinh doanh phù hợp. Hệ thống có các tính năng nổi bật như kiểm soát giám sát hoạt động sale, dự trữ tập trung và đồng nhất, đưa ra báo cáo nhanh và chính xác,… Không chỉ giúp ích cho doanh nghiệp mà DMS cũng có lợi ích nhân viên kinh doanh. Hệ thống giúp định vị dễ dàng, tạo lộ trình làm việc phù hợp cũng như giảm đáng kể thời gian quản lý thủ công.

ỨNG DUNG-01.jpg

Ứng dụng công nghệ thông tin

Inspect Pro là cũng là một sản phẩm giúp quản lý chuyên nghiệp và dễ dàng hơn. Một số ưu điểm có thể kể đến của phần mềm là giảm chi phí và thời gian bảo trì, cảnh báo tình trạng thiết bị nhanh chóng, dễ dàng tích hợp với nhiều hệ thống khác, lên kế hoạch chính xác hơn cũng như tiện lợi hơn… Nhờ đó, khối lượng công việc cũng được giảm thiểu bằng cách tự động hóa dễ dàng.

Cuối cùng là E Procurement. Đây là hệ thống quản lý chào thầu, giúp cung cấp các đơn hàng chính xác, nhanh chóng và công bằng. Hệ thống tương đối thân thiện với người dùng và bảo mật thông tin cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, E Procurement còn giúp giải đáp và hỗ trợ khách hàng một cách vô cùng nhanh chóng.

Công ty công nghệ UNIC

UNIC-01.jpg

Các ứng dụng – phần mềm cntt khác của UNIC

Công ty UNIC là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin giúp các doanh nghiệp phát triển tích hợp các phần mềm 4.0. Với đội ngũ nhân viên là những chuyên gia hàng đầu, đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, UNIC cam kết sẽ cung cấp những giải pháp công nghệ hiệu quả nhất cho khách hàng cũng như những chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, chúng tôi cũng không ngừng nâng cao năng lực, phát huy tính sáng tạo và lắng nghe khách hàng để ngày một hoàn thiện.

Nếu bạn đang quan tâm đến các ứng dụng – phần mềm cntt khác… của UNIC thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website unicjsc.com để tham khảo thêm nhiều thông tin chi tiết, hữu ích nhất.