Outsourcing (Thuê ngoài) là hình thức doanh nghiệp thuê nhân sự bên ngoài (thường từ các đơn vị triển khai ERP Odoo) để phát triển hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp của riêng mình. Đây là giải pháp hiệu quả, vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa giải quyết tốt bài toán “khủng hoảng nhân lực” tại nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Vậy dịch vụ Outsourcing nguồn lực Odoo sẽ mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích gì để gia tăng hiệu quả công việc, góp phần phát triển doanh nghiệp?

Lợi ích của giải pháp Outsourcing nguồn lực Odoo?

Tiết kiệm thời gian - dễ dàng tìm được nguồn lực chất lượng cao

Doanh nghiệp không cần mất nhiều thời gian tuyển dụng nhân sự - vốn là nhiệm vụ khó khăn với các đơn vị triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp Odoo
Đảm bảo tính chuyên môn hóa
Với dịch vụ Outsourcing, công việc sẽ được giao cho bên thứ ba. Nhờ vậy, nguồn lực của doanh nghiệp có thể tập trung phát triển theo đúng chuyên môn của từng nhân sự. 
Giảm thiểu rủi ro
Các nhân sự thuê ngoài với kinh nghiệm phong phú sẽ giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP Odoo
Tối thiểu hóa chi phí
Bằng cách thuê nhân sự bên ngoài, công ty sẽ tiết kiệm tối đa các khoản chi phí như chi phí đào tạo, chi phí quản lý, chi phí đãi ngộ,... Khoản chi phí tiết kiệm có thể lên tới 20% -30% so với việc tổ chức tự tuyển nhân sự.
Tiếp cận kịp thời với các công nghệ tiên tiến
Liên tục cập nhật công nghệ mới là việc khó khăn với các tổ chức ngoài ngành. Với nguồn nhân lực chất lượng cao, dịch vụ này sẽ giúp các tổ chức nắm bắt công nghệ tiên tiến.
Đảm bảo hiệu suất làm việc

Với nguồn nhân lực chất lượng cùng sự tham gia điều phối của đơn vị cung cấp dịch vụ Outsourcing, hiệu suất công việc sẽ được cải thiện đáng kể.

Bên cạnh các lợi ích, dịch vụ Outsourcing cũng đem đến nhiều rủi ro, làm thế nào để doanh nghiệp tận dụng triệt để ưu điểm và hạn chế tối đa rủi ro của dịch vụ Outsourcing?

UNIC mang tới giải pháp Outsourcing Odoo thông minh 

  • Đảm bảo nhân sự có chuyên môn và kinh nghiệm triển khai
  • Đảm bảo tính ổn định của nhân sự
  • Cam kết bảo mật thông tin doanh nghiệp
  • Hỗ trợ quản lý nhân sự outsource
  • Nhanh chóng cập nhật công nghệ tiên tiến của các ngành